Tin tức

Chuông cửa có hình cho ngôi nhà thông minh

Báo giá hệ thống chuông cửa có hình rẻ nhất thị trường

Ngày nay, khái niệm  chuông cửa có hình không xa lạ gì với cuộc sống con người, với nhiều tiện ích mang lại chuông cửa có hình ngày càng được ưa chuộng và sử dụng rộng rãi trên khắp thế giới.

Với giải pháp chuông cửa có hình không chỉ với mục đích thay thế các loại chuông cửa điện thông thường mà nó còn giúp chúng ta kiểm soát an ninh, an toàn cho ngôi nhà. Ngoài ra, chuông cửa có hình còn đem lại phong cách sang trọng, hiện đại, tiện nghi. Chính vì thế mà chuông cửa có hình ngày càng nhận được sự ưa thích, tin dùng của các công ty, doanh nghiệp và các hộ gia đình tại Việt Nam.

Vậy giải pháp chuông cửa có hình là gì, ưu điểm ra sao chúng ta hãy cùng đi tìm hiểu!

Chuông cửa có hình bao gồm 2 thành phần chính:

  • Nút chuông gắn camera bên ngoài có nhiệm vụ thu thập hình ảnh, âm thanh.
  • Màn hình trung tâm gắn trong nhà để hiển thị hình ảnh, âm thanh tiện cho việc quan sát, theo dõi.

Với hệ thống trên sẽ giúp bạn chủ động hơn trong việc tiếp đón các vị khách, việc làm thế nào để bạn biết ai đang gõ cửa nhà bạn, làm thế nào để biết đó là những vị khách không mời… sẽ được giải quyết một cách hiệu quả. Vì giải pháp này cho phép chúng ta quan sát khách từ bên trong ngôi nhà của mình do đó chúng ta có thể tránh được những kẻ lạ mặt hay tránh những tình huống khó xử với các vị khách không mời hay biết được vị khách ngoài kia là ai sẽ giúp ta chủ động hơn trong việc tiếp đón khách.

Bên cạnh đó việc kết hợp chuông cửa có hình và khóa cửa điện tử cho phép bạn mở cửa từ xa cho khách mà không cần phải bước chân đến cửa. Điều này rất tiện ích khi ta đang có việc bận trong bếp hay trong phòng riêng ta chỉ cần nhấn nút mở cửa trên màn hình trung tâm mà không cần phải mất thời gian cho việc đi lại.

chuong-cua-co-hinh-san-pham-cong-nghe-cho-ngoi-nha-hien-dai-1

Một điểm đặc biệt nữa là bạn có thể quan sát, chụp và lưu lại hình ảnh các vị khách đến thăm hay những kẻ lạ mặt đang rình rập ngôi nhà của bạn. Hệ thống sẽ giúp bạn quan sát rất rõ kể cả vào ban ngày hay ban đêm.

Với tính năng chụp và lưu lại hình ảnh trên chuông cửa có hình giúp bạn biết được hôm nay khi bạn vắng nhà có ai đã đến thăm nhà bạn, vào những thời điểm nào có người nhấn chuông…

Không những dừng lại ở chức năng bảo vệ, đảm bảo tiện nghi mà chuông cửa có hình còn giúp trang trí căn hộ của bạn. Những chiếc chuông cửa với màn hình thiết kế sang trọng, hiện đại chắc chắn sẽ là một điểm nhấn thú vụ cho ngôi nhà ủa bạn.

CÔNG TY CỔ PHẨN PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ NGÀY ĐÊM

Add: Số 36A – Tố Hữu – Thanh Xuân – Hà Nội

Hotline: 0919 29 77 66

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *