lắp đặt khóa cửa điện tử tại bình định
Hạng mục Công trình, Tin tức

Giải pháp chuông cửa có hình

Báo giá hệ thống chuông cửa có hình rẻ nhất thị trường

NGAYDEM.VN  xin gửi tới quý khách hàng Giải pháp chuông cửa có hình cho chung cư và biệt thự. NGAYDEM.VN  xin đưa ra những giải pháp lắp chuông cửa, lựa chọn sản phẩm phù hợp với từng mô hình hoạt động của căn nhà. Dưới đây là giải pháp chuông cửa chuyên dụng cho chung cư cao tầng và giải pháp chuông cửa hình cho gia đình riêng biệt thự.

1. Giải pháp chi tiết chuông cửa có hình cho khu chung cư

Đây là giải pháp chuông cửa có hình của hãng Dahua do Mtel nhập khẩu phân phối tại Việt Nam. Nếu bạn quan tâm tới chính sách phân phối .

lắp đặt chuông cửa tại lào cai

Trên là hệ thống chuông cửa chung cư nhiều tầng quản lý kết hợp trực tiếp với camera an ninh toàn nhà, có phòng điều khiển riêng. Hệ thống kết nối trực tiếp tới điện thoại người dùng.

dịch vụ lắp đặt chuông cửa màn hình tại điện biên

Hệ thống chuông cửa hình quản lý bằng phần mềm Express điều khiển trực tiếp trên PC và kết nối online với điện thoại cầm tay. Phần mềm này là một phần mềm thông minh có khả năng phân quyền thêm người dùng hoặc chặn người dùng. Tích hợp với hệ thống kiểm soát cửa Accesscontrol và hệ thống camera CCTV. Và lưu trữ dữ liệu lên server, cloud hoặc ổ đĩa cứng.

Hiệu năng của hệ thống chuông cửa chung cư là độ phân giải FULL HD, có thể kết nối cùng lúc 15 màn hình với nhau, ngĩa là 15 gia đình chung cư có thể gọi online cho nhau hoặc họp online thông báo cho nhau lúc khẩn cấp.

Hệ thống có thể lập báo động trên màn hình chuông cửa ban có thể setup nhiều chức năng thông minh báo động khẩn cấp cho chung tâm hoặc đến điện thoại di động hay chính hàng xóm của mình.

Các sản phẩm nút bấm chuông cửa mà MTel phân phối quý khách hàng có thểm thao khảo thêm giá sản phẩm.

Các loại màn hình của chuông cửa gồm các loại màn hình cảm ứng có kích thước từ 7 inch, 10 inch. Loại có nút bấm hoặc không nút, màu sắc màn hình đa dạng màu trắng hoặc màu đen. Màn hình chuông cửa được làm từ nhựa cao cấp ABS chống sước tạo độ sang trọng.

Đây là bộ điều khiển chuông cửa hình nhiều tầng cho chung cư, tích hợp hệ thống nhiều màn hình kết nối đến 120 tầng trong 1 tòa nhà, có khả năng nhận diện khuôn mặt và hỗ trợ mở bằng vân tay. Cho phép tích hợp với hệ thống camera  báo động, cảnh báo báo động.

2. Giải pháp chi tiết chuông cửa có hình cho Biệt Thự, nhà dân, nhà liền kề

Hệ thống chuông cửa có hình thông minh và đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng. Cuộc sống hiện đại và công việc bận rộn rất khó để chúng ta có nhiều thời gian rành cho ngồi nhà. Nhưng khách đến thăm nhà thì ít khi báo trước làm thế nào để nhận biết được khách đến chơi nhà, người đó có phải khách thật của gia đình hay không và khi chúng ta chưa kịp về nhà thì làm sao để mở cửa nói chuyện với họ để họ đợi hoặc mình mở cửa từ xa để khách vào.

Việc từ chối khách đến thăm nhà bằng hệ thống chuông cửa cũng rất hữu ích và không mất lịch sự khi từ chối qua hệ thống chuông cửa.

NGAYDEM.VN  xin giới thiệu đến quý khách hàng giải pháp chuông cửa cho hệ thống biết thự, gia đình nhà liền kề.

NGAYDEM.VN  mang đến trải nghiệm tuyệt cho người dùng bằng hệ thống chuông cửa thông minh cắm là chạy không cần đi dây, kể cả mất điện hệ thống vẫn hoạt động độc lập lên tới 3 tháng liền không cần cấp nguồn. Hệ thống kết hợp với điện thoại thông minh online readtime liên tục. Kết nối không dây và đưa ra những cảnh báo bằng điện thoại hữu ích. Đàm thoại 2 chiều một cách luột là. các bạn có thểm tìm hiểu sản phẩm chuông cửa thông minh

Hệ thống chuông cửa highlights sử dụng công nghệ tiên tiến lưu trữa trên Cloud, tích hợp phát hiện chuyển động và kết nối mạng wifi. Thiết bị chống va đập và có góc nhìn rộng lên tới 140 độ. Tích hợp hệ thống pin chuông cửa. Hoạt động độc lập cả khi mất điện.

Sơ đồ kết nối hệ thống chuông cửa có hình với các thiết bị ngoại vi khác như, còi báo động, camera giám sát ip, chống chộm đàm thoại ngày đêm.

3. Thông tin mua hàng của NGAYDEM.VN 

CÔNG TY CỔ PHẨN PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ NGÀY ĐÊM

Add: Số 36A – Tố Hữu – Thanh Xuân – Hà Nội

Hotline: 0919 29 77 66

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *