Tin tức

Lưu ý khi cài đặt chuông cửa có hình thông minh Ring Video Doorbell Pro

Báo giá chuông cửa hình  rẻ nhất thị trường.

Ring là hãng sản xuất chuông cửa gần như phổ biến nhất tại Mỹ, ấy vậy mà quá trình cài đặt chiếc chuông cửa này gặp không ít phiền toái. Với kinh nghiệm trong việc cài đặt rất nhiều chiếc chuông cửa Ring Video Doorbell, chúng tôi xin được tổng hợp lại đây để bạn đọc tiện theo dõi.

Trước khi quyết định mua hàng, bạn nên liên hệ người bán có kinh nghiệm để tư vấn lắp đặt vì sau khi mua về không được hướng dẫn cẩn thận có thể không dùng được chuông cửa Ring.Chúng ta nên đi dây cấp nguồn điện cho hệ thống chuông cửa Ring !

1. Nên cài đặt chuông Ring trước kèm theo “TEST” trước khi bạn mang đi lắp đặt

Vì quá trình cài đặt chuông cửa Ring Video Doorbell có thể mất nhiều thời gian, không thể làm xong ngay lập tức được nên bạn hãy tiến hành cấp nguồn, cài đặt với mạng Wifi dự định sẽ dùng. Sau khi mọi thứ hoạt động hoàn hảo hãy tiến hành lắp đặt lên tường.

Các bạn có thể cài đặt nhanh với QR Code ( Mỗi thiết bị của Ring có Serial riêng biệt không giống nhau )

2. Chuông cửa Ring Video Doorbell cần một thời gian để khởi động

Do được tích hợp viên pin bảo vệ bên trong nên chuông cửa Ring sẽ cần phải cắm nguồn liên tục một thời gian cho đến khi sạc đầy cục pin này thì thôi. Bạn có thể thấy điều này khi cấp nguồn, lúc đầu chuông cửa sẽ không sáng đèn nào cả, đợi vài chục giây sau sẽ thấy nửa trên đèn LED sẽ nhấp nháy vào xanh. Điều này báo hiệu chuông cửa đang được sạc.

Theo mình thấy thì nhà cung cấp có nói rằng quá trình này có thể kéo dài khá lâu, tới vài giờ. Các bạn hãy bình tĩnh chờ đợi chuông cửa sạc xong sẽ tự động vào chế độ setup mode. Đừng làm gì cả!

Sau khi sạc xong, chuông sẽ tự động kích hoạt chế độ setup với đèn led màu trắng quay tròn, hoặc trạng thái chờ với đèn led màu trắng sáng mờ mờ.

3. Chế độ setup mode là khi đèn LED chạy vòng tròn màu trắng

Lúc này chuông cửa sẽ phát Wifi để quá trình cài đặt trên ứng dụng Ring điện thoại sẽ tự động kết nối đến. Đôi lúc bạn không thể nào kết nối được vào mạng Wifi này. Hãy rút nguồn chuông cửa ra, đợi cho đến khi nó hết sạch điện rồi cắm nguồn trở lại để thiết bị quay trở lại chế độ setup mode và kết nối lại Wifi lúc này sẽ được.

CÔNG TY CỔ PHẨN PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ NGÀY ĐÊM

Add: Số 36A – Tố Hữu – Thanh Xuân – Hà Nội

Website: http://ngaydem.vn/

Hotline: 0919 29 77 66

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *